Chai LPG

Chai LPG

  Chai LPG của Công ty được  sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2013/BCT; vật liệu chính được làm từ thép cán nóng theo tiêu chuẩn JIS G3116 SG255/295 với độ dầy 2,6mm và 3mm. Bằng việc sử dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chai LPG với sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi một đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm.

        Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác an toàn của chai LPG khi lưu thông trên thị trường; theo đó, trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định quản lý và chế tạo chai LPG bằng việc chú trọng đến hế thống kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo rằng các sản phẩm làm ra đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cũng như Quốc tế. An toàn luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty, từ đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến, phát triển thêm máy móc, thiết bị để đảm bảo được mục tiêu đã đề ra.

        Năng lực sản xuất của Công ty hàng năm lên tới gần 1 triệu chai LPG/ năm. Sản phẩm làm ra của Công ty với sự đa dạng về chủng loại như: Chai LPG loại 10kg, 12kg, 45kg, 48kg và 50kg (tương đương với dung tích: 23 lít, 26.2 lít, 99 lít, 108 lít và 113 lít) hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chai LPG trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế.

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline: