Sản xuất chai LPG

Sản xuất chai LPG

    Công ty TNHH Cơ Khí Gas PMG sản xuất chai LPG theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7763:2007, phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2013/BCT; vật liệu chính được làm từ thép cán nóng theo tiêu chuẩn JIS G3116 SG255/295 của Nhật, với độ dày 2,6mm và 3mm. Bằng việc sử dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chai LPG với sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm và có lương tâm trách nhiệm với nghề.

          Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác an toàn của chai LPG khi lưu thông trên thị trường; theo đó, trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định quản lý và chế tạo chai LPG bằng việc chú trọng đến hệ thống kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo rằng các sản phẩm làm ra đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cũng như Quốc tế. An toàn luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty PMG, từ đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến, đầu tư máy móc thiết bị công nghệ để thực hiện được mục tiêu đã đề ra.

          Năng lực sản xuất của Công ty hàng năm lên tới gần 1 triệu chai LPG/ năm. Sản phẩm làm ra của Công ty với sự đa dạng về chủng loại như: Chai LPG loại 10kg, 12kg, 45kg, 48kg và 50kg ...v.v (tương đương với dung tích: 23 lít, 26.2 lít, 99 lít, 108 lít và 114 lít) hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chai LPG trong thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế.

    Zalo
    Hotline: